Categories
Tư vấn kỹ thuật

Lưu ý khi in tem bạc

Với ưu điểm đảm bảo được chất lượng bảng in được bảo quản trong thời gian rất lâu, nội dung khó bong tróc, chống oxi hóa cao, không thấm nước và xé không rách nên tem được dùng chủ yếu để làm tem bảo hành hoặc tem niêm phong sản phẩm. 

Loại tem màu bạc mờ hoặc bác bóng inox này được in với công nghệ in đặc biệt bằng mực nhũ hoặc UV, có thể sử dụng được ngoài trời vì rất bền màu.

In tem bạc (decal thiếc) về cơ bản cũng giống như decal bạc và decal đồng nhưng được si trên bề mặt một lớp mỏng kim loại nhôm trên bề mặt. Thường sử dụng với mực Resin cho chất lượng bản in tốt, không phai.

luu-y-khi-in-tem-bac-1

Ribbon Resin là loại Ribbon cho ra chất lượng in tốt nhất với độ kháng hoá chất, kháng nhiệt độ và chống mài mòn cao nhất. Mực in lên tem bạc không bong tróc, khó file màu. Nếu tem phải cọ rửa thì quý khách có thể yêu cầu cán phủ màng bóng hoặc màng mờ.

Tem decal bạc được in trên chất liệu giấy decal bạc, được phủ một lớp mạ thiết nên có độ bền rất cao, chịu nhiệt tốt, có độ dai trong chất liệu, có độ bền cao, không dễ dàng xe rách bằng tay. Tem decal bạc khi in, được cán một lớp màn trong mỏng, nên hạn chế tối đa việc trầy xước và không thấm nước.

5/5 - (19 bình chọn)