Categories
Máy ép chuyển nhiệt

Máy ép nhiệt phẳng 40×60

Ngày nay, ép chuyển nhiệt hình chụp, tranh phong cảnh lên áo, nón, ly sứ, đĩa, cốc,… là một trong những phương pháp nâng cao tính thẩm mỹ và tuổi thọ cho sản phẩm. Đây chính là lí do khiến máy ép nhiệt phẳng được ưu tiên sử dụng nhiều trên thị trường. Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp loại máy ép nhiệt phẳng khổ 40*60 cho quý khách hàng trên cả nước. 

Máy ép nhiệt phẳng 40*60 tích hợp bộ điều khiển kỹ thuật số nên sẽ tự động báo động bằng chuông khi đủ nhiệt và thời gian theo cài đặt của người dùng. Bộ điều khiển thiết bị điện tử, nhiệt độ có độ chính xác cao nên không sợ làm hư vải, vật liệu khi ép.

may-ep-nhiet-phang-40x60-1

Các ống dẫn nhiệt và bo nhiệt ở cạnh nhau giúp máy an toàn, độ bền cao, lượng nhiệt phân phối đồng đều. Các bo mạch được mạ titan nổi, ngăn chặn trầy xước, hư mòn. Máy  có chế độ điều chỉnh áp lực bất cứ lúc nào bạn muốn. Màn hình kiểm soát nhiệt độ kỹ thuật số LCD giúp bạn thiết lập nhiệt độ mong muốn và sẽ ngừng phát nhiệt khi đến nhiệt độ quy định. Chế độ điều chỉnh mâm ép nhiệt dễ dàng đề phù hợp với các sản phẩm ép.

may-ep-nhiet-phang-40x60-2

Đặc biệt, phần mâm nhiệt chịu đựng được nhiệt độ cao, không thay đổi hình dạng cho đến khi đạt tới 350 độ C. Máy dễ dàng sử dụng, dễ dàng điều khiển, được thiết kế itnh tế, đẹp, tiết kiệm không gian, vận hành không bị rung.

may-ep-nhiet-phang-40x60-3

Với máy ép nhiệt phẳng khổ 40*60, bạn có thể ép chuyển nhiệt được những sản phẩm hình dạng một đầu dày một đầu mỏng. Thân máy được làm vững chắc giúp lực khi ép xuống nhẹ hơn. Vật liệu Teflon chống dính giúp bề mặt không bị dính, và không cần dùng thêm tấm silicone/teflon riêng biệt.

may-ep-nhiet-phang-40x60-4

5/5 - (57 bình chọn)