Categories
Máy ép chuyển nhiệt

Máy ép chuyển nhiệt cao áp khổ 40×60

Bạn đang hoạt động trong lĩnh vực ngành may mặc, tạo mẫu hoặc các công ty quà tặng và cần một chiếc máy ép chuyển nhiệt phẳng, thông dụng để hỗ trợ in chuyển nhiệt lên các chất liệu vải, gạch men, thủy tinh,… mà băn khoăn chưa biết chọn sản phẩm nào? Hãy để Thế Giới Decal giúp bạn bằng dòng sản phẩm máy ép nhiệt phẳng khổ 40×60. 

Máy ép nhiệt khổ 40×60 là dòng máy chuyên được dùng trong công nghệ in chuyển nhiệt hiện đại nhờ có sự cải tiến vượt trội so với những dòng máy có model cũ. Máy thường được dùng để in chuyển nhiệt hình ảnh lên các loại chất liệu như: vải, sợi, gạch men, gỗ, đá hoa cương… trong lĩnh lực in ấn quảng cáo hay thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp.

may-ep-chuyen-nhiet-cao-ap-kho-40x60-1

Thừa hưởng các thiết kế của các nước có khoa học kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, máy ép nhiệt phẳng khổ 40×60 có đồng hồ điều chỉnh nhiệt độ từ 1 đến 399 độ C. Máy có đồng hồ điều chỉnh thời gian riêng, hiển thị thời gian và nhiệt độ bằng đồng hồ điện tử.

Để đảm bảo sản phẩm không bị cháy khi quá nhiệt, máy có thêm chế độ chuông báo khi đủ nhiệt độ và thời gian và có cần điều khiển lực khi ép. Đặc biệt, máy ép nhiệt loại này tích hợp 6 thanh nhiệt giúp nhiệt đổ tản đều và ổn định trong thời gian ép.

Máy sử dụng nhiệt độ F nên làm nóng nhanh chóng. Mâm ép được cấu tạo đặc biệt giúp ép được nhiều sản phẩm có độ dày khác nhau. Với máy ép nhiệt loại này bạn dễ dàng điều chỉnh mâm ép nhiệt phù hợp với các sản phẩm ép. Hơn nữa, máy có thể ép chuyển nhiệt được những sản phẩm hình dạng một đầu dày một đầu mỏng.

may-ep-chuyen-nhiet-cao-ap-kho-40x60-2

Nhằm nâng cao tính thẩm mỹ cho máy, giữ hình dáng máy được bền so với thời gian, máy được bọc sẵn lớp chống dính chồng trầy.

Với kinh nghiệm làm việc 16 năm trong ngành cung cấp sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của khách hàng gần xa vì luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm chính hãng, phục vụ tận tình và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Đối với khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ gioa hàng miễn phí tận nơi. Nếu là khách hàng liên tỉnh chúng tôi giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

may-ep-chuyen-nhiet-cao-ap-kho-40x60-3

5/5 - (4 bình chọn)