Categories
Máy ép chuyển nhiệt

Máy ép chuyển nhiệt cao áp 38×38

Máy ép nhiệt phẳng cao áp 38*38 được dùng để ép chuyển nhiệt các bức ảnh hoặc chữ được in bằng mực thăng hoa và mực nước dung môi trên áo thun, áo vải cotton, sơi gai dầu, sợi hóa học, vải nhung, vải bố và nhiều chất liệu khác. Thậm chí máy có thể ép chuyển nhiệt cho các vật liệu cứng, dày như gạch men, gỗ, alu, đá hoa cương, ép pha lê, ép thủy tinh, ép đá núi, ép gạch men.

Máy ép chuyển nhiệt này được cải tiến từ máy ép chuyển nhiệt trên áo, có đồng hồ nhiệt (Âu Mỹ) nên khả năng làm nóng nhanh hơn, thân máy chắc chắn hơn. Máy ép chuyển nhiệt phẳng cao áp với cơ chế dùng nhiệt chuyển hình ảnh từ giấy thuốc lên các bề mặt phẳng như gạch men, gỗ, vải, pha lê, thủy tinh.

may-ep-chuyen-nhiet-cao-ap-38x38-1

Máy sử dụng nhiệt độ F giúp làm nóng nhanh chóng. Mâm ép được cấu tạo đặc biệt giúp ép được nhiều sản phẩm có độ dày khác nhau. Chế độ điều chỉnh mâm ép nhiệt dễ dàng đề phù hợp với các sản phẩm ép, do đó, máy có thể ép chuyển nhiệt được những sản phẩm hình dạng một đầu dày một đầu mỏng.

may-ep-chuyen-nhiet-cao-ap-38x38-2

Thân máy được làm vững chắc giúp lực khi ép xuống nhẹ hơn. Tay cầm song song với mặt ép giúp bạn giảm thiểu xử lý khi mở và đóng máy, không giống như một số máy đơn cánh tay mà có xu hướng xoay và mô men xoắn.

Máy đã được lắp ráp hoàn chỉnh nên thoải mái cho mỗi ngày sử dụng và thời gian hoạt động dài. Máy được thiết kế tinh tế, đẹp, tiết kiệm không gian, nâng cấp chi phí thấp và không bị rung khi thao tác máy.

may-ep-chuyen-nhiet-cao-ap-38x38-3

Tính năng nổi bật:

  • Có đồng hồ điều chỉnh nhiệt độ. Từ 1 đến 399 độ C.
  • Có đồng hồ điều chỉnh thời gian riêng.
  • Hiển thị thời gian và nhiệt độ bằng đồng hồ điện tử.
  • Có chuông báo khi đủ nhiệt độ và thời gian.
  • Có cần điều khiển lực khi ép
  • Máy ép nhiệt tích hợp 6 thanh nhiệt giúp nhiệt đổ tản đều và ổn định trong thời gian ép.
  • Máy được bọc sẵn lớp chống dính chồng trầy.

Dòng máy ép nhiệt phẳng thông dụng, dễ sử dụng, giá rẻ này phù hợp cho các doanh nghiệp, hay cá nhân ngành may mặc, tạo mẫu, hay các công ty quà tặng quảng cáo in ép các sản phẩm chuyển nhiệt lên vải, lên gạch men, ép tem mác, ép cườm.

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm máy ép nhiệt phằng cao áp khổ 38*38 cho quý khách hàng trên cả nước. Với đội ngũ nhân viên năng động, tận tình chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Địa chỉ liên hệ:
may-ep-chuyen-nhiet-cao-ap-38x38-4
5/5 - (51 bình chọn)