Categories
Máy ép chuyển nhiệt

Máy ép chuyển nhiệt ảnh, chữ dạng phẳng khổ 38x38cm

Cùng với máy ép nhiệt phẳng khổ 40×60; máy ép nhiệt phẳng cao áp khổ 38×38; máy ép nhiệt cao áp chất liệu vải, thủy tinh, gỗ, đá hoa cương khổ 40×60,… thì máy ép nhiệt áo thun, áo bóng đá, vải, gạch men 38x38cm cũng là một trong những danh mục sản phẩm mà Thế Giới Decal cung cấp tới tay người tiêu dùng trong suốt thời gian qua. 

Máy ép nhiệt áo thun, áo bóng đá, vải, gạch men 38x38cm có thể dùng ép chuyển nhiệt các bức ảnh hoặc chữ được in bằng mực thăng hoa và mực nước dung môi trên áo thun, áo vải cotton, sợi gai dầu, sợi hóa học, vải nhung, vải bố và nhiều chất liệu khác khác. Thậm chí máy còn có thể ép chuyển nhiệt cho các vật liệu cứng, dày như gạch men, gỗ, alu, đá hoa cương. Một lợi thế to lớn của máy ép nhiệt dạng phẳng 38cm này là giá cả cạnh tranh và cũng được sử dụng phổ biến.

may-ep-chuyen-nhiet-anh-chu-dang-phang-kho-38x38cm-1

Được thiết kế dựa theo tiêu chuẩn của các nước có khoa học kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, máy ép nhiệt áo thun, áo bóng đá, vải, gạch men 38x38cm tích hợp nhiều tính năng ưu việt. Bộ điều khiển kỹ thuật số và chế độ tự động báo động bằng chuông khi đủ nhiệt và thời gian theo cài đặt của người dùng giúp bạn đảm bảo chất lượng sản phẩm ép hoàn toàn, không sợ làm hư vải hoặc vật liệu. Máy hoạt động bằng điều khiển thiết bị điện tử, nhiệt độ với độ chính xác cao (± 2 ℃).

Các ống dẫn nhiệt và bo nhiệt ở cạnh nhau giúp máy an toàn, độ bền cao, lượng nhiệt phân phối đồng đều. Các bo mạch chủ được mạ titan nổi, ngăn chặn trầy sước, hư mòn.
Bạn có thể điều chỉnh áp lực bất cứ lúc nào, thuận tiện, nhanh chóng. Phần mâm nhiệt có thể chịu đựng nhiệt độ cao, không thay đổi hình dạng cho đến khi đạt tới 350 ℃.

Màn hình kỹ thuật số được thiết lập thời gian mong muốn và một âm thanh báo động sẽ phát ra âm báo khi thời gian hoàn thành; màn hình kiểm soát nhiệt độ kỹ thuật số LCD thiết lập được nhiệt độ mong muốn và sẽ ngừng phát nhiệt khi đến nhiệt độ quy định.

may-ep-chuyen-nhiet-anh-chu-dang-phang-kho-38x38cm-2

Máy còn tích hợp núm điều chỉnh áp lực nên dễ dàng xoay, chỉnh. Điều này cho phép áp lực được điều chỉnh theo độ dày của vật liệu bạn sử dụng. Tay cầm song song với mặt ép giúp giảm thiểu xử lý khi mở và đóng máy, không giống như một số máy đơn cánh tay mà có xu hướng xoay và mô men xoắn. Thoải mái cho mỗi ngày sử dụng và thời gian hoạt động dài.

Hơn nữa, máy có chế độ điều chỉnh cân bằng đa chiều cho phép áp lực được phân bố đồng đều trên toàn bộ trục lăn khi nắp nhiệt được đóng lại. Không giống như các máy khác với các vật liệu nhiệt trần kim loại, các vật liệu chịu nhiệt trên máy tính này được tráng teflon chống dính. Bề mặt không dính, và không cần dùng thêm tấm silicone/teflon riêng biệt.

Một bảng nhôm dày, được lắp đặt hỗ trợ cấu trúc để duy trì độ phẳng có thể thay đổi và phục hồi, tái sử dụng. Thân máy khá nặng, giúp máy cân bằng, chắc chắn và không rung khi thao tác. Máy ép nhiệt áo thun, áo bóng đá, vải, gạch men 38x38cm hoàn toàn dễ sử dụng vì được lắp ráp hoàn chỉnh và đã sẵn sàng để sử dụng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

  1. Màu sắc: Đen, vàng
  2. Điện áp: 110V – 220V
  3. Nhiệt độ: lên đến 400 ℃
  4. Nhiệt độ sử dụng: 110-200 độ C
  5. Kiểm soát thời gian: 0-999s
  6. Phạm vi ép nhiệt: 38x38cm
  7. Trọng lượng: 23Kg (Cả thùng: 25Kg).

Với thiết kế tinh tế, đẹp, tiết kiệm không gian, áy ép nhiệt áo thun, áo bóng đá, vải, gạch men 38x38cm sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất cho người sử dụng hoạt động trong các lĩnh vực ép chuyển nhiệt.

Để có được sản phẩm tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

may-ep-chuyen-nhiet-anh-chu-dang-phang-kho-38x38cm-3

5/5 - (15 bình chọn)