Máy cắt decal Hồng Kông Kingcut Kcut Pro CA24 (CA630)

Trên thị trường hiện nay, các đơn vị cung cấp máy cắt decal khá nhiều, tuy nhiên để tìm được đơn vị uy tín là chuyện không dễ dàng. Với kinh nghiệm làm việc 16 năm, Thế Giới Decal nhận được tình cảm của khách hàng gần xa vì có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, sáng tạo cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Kingcut Kcut Pro CA24 (CA630) là một trong những dòng sản phẩm được chúng tôi chú trọng đưa đến người tiêu dùng trong suốt thời gian qua. Đây là sản phẩm mới của tập đoàn Creation (Hồng Kông) mang lại cho các nhà quảng cáo một hệ thống Cắt – Vẽ thông minh và chất lượng tốt nhất.

may-cat-decal-hong-kong-kingcut-kcut-pro-ca24-ca630-1

Đến với Kingcut Kcut Pro CA24 (CA630) khách hàng sẽ được đảm bảo tối đa về tính năng cũng như chất lượng, mẫu mã. Dòng máy hiệu năng, ổn định của Creation Hồng Kông sẽ giúp bạn cho ra những đường cắt sắc, đẹp, trên những hoa văn, chi tiết nhỏ và đường chỉ mảnh.

Với thiết kế năng động, Kingcut Kcut Pro CA24 (CA630) sử dụng chất liệu hợp kim và nhựa ABS loại tốt, hệ thống bo mạch, bộ truyền động cùng các linh kiện đều đạt chất lượng để giúp máy cắt êm hơn, độ bền cao hơn. Điều này mang lại cho VKCUT Pro CA24 (CA630) một cấu trúc hợp với xu hướng tâm lí người tiêu dùng.

may-cat-decal-hong-kong-kingcut-kcut-pro-ca24-ca630-2

Máy phù hợp các công ty quảng cáo làm hộp đèn, chữ nổi, băng rôn, bảng hiệu; các cơ sở làm mộ bia, ghế đá; các điểm dịch vụ cắt dán decal, shop hoa tươi,…

Khi mua sản phẩm máy cắt decal tại Thế Giới Decal bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn cùng chương trình chiết khấu ưu đãi trên hóa đơn thanh toán. Đối với khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi tiến hành giao hàng miễn phí tận nơi, nếu là khách hàng liên tỉnh chúng tôi giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

Giá máy cắt decal KcutPro CA24 (khổ 6 tấc)

✅ Giá bán gốc: 8 900 000 VNĐ
✅ Giá khuyến mãi: 8 500 000 VNĐ
✅ Khuyến mãi: Tặng 10 dao cắt decal tốt + 6 đĩa mẫu tem, hoa văn, mẫu bia mộ vector.
Số lượng:

Giá máy cắt decal KcutPro CA48 (khổ 1,2m)

✅ Giá bán gốc: 12 000 000 VNĐ
✅ Giá khuyến mãi: 11 500 000 VNĐ
✅ Khuyến mãi: Tặng 10 dao cắt decal tốt + 6 đĩa mẫu tem, hoa văn, mẫu bia mộ vector.
Số lượng:

may-cat-decal-hong-kong-kingcut-kcut-pro-ca24-ca630-3

5/5 - (36 bình chọn)