Máy cắt decal A4 Mini DC240

Máy cắt decal mini DC240 vượt trội trong mắt người tiêu dùng bởi hệ thống tính năng đa dạng với hệ thống cơ vận hành chạy nhẹ và bền bỉ, có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ cắt phù hợp với nhu cầu, tốc độ cắt nhanh, giá thành phù hợp với khả năng của các cơ sở quảng cáo hay cắt dán tem xe nhỏ, cắt vẽ trực tiếp từ CorelDraw.

Với máy cắt chữ mini DC240 công việc của bạn sẽ luôn được tiến triển một cách tốt nhất, chất lượng làm việc cao nhất mà không phải sử dụng sức lao động của con người quá nhiều.

may-cat-de-can-mini-dc240-1

Máy sử dụng được cho decal cuộn và decal rời (khổ A4); hình dáng thanh lịch, gọn nhẹ, dễ dàng mang theo bên mình; chạy được bằng điện 1 chiều (bình ắc quy). Giống như Mimaki hay Graphtec, DC240 luôn vận hành cực êm; nét cắt sắc, trơn mịn và tinh xảo, gọn trên decal mỏng, cắt trực tiếp từ Corel hoặc Illustrator (AI); có mắt thần định vị giúp cắt chính xác, hoàn hảo; chức năng cắt xuyên vật liệu, hỗ trợ làm mô hình 3D, hộp giấy,…

Bên cạnh đó, sản phẩm có màu sắc phong phú, đa dạng để người tiêu dùng lựa chọn, độ bền máy rất cao. Với những tính năng này, máy cắt decal mini DC240 được xem là một tác phẩm nghệ thuật với mẫu mã đẹp, đường nét tinh xảo cùng màu sắc phong phú, đa dạng.

may-cat-de-can-mini-dc240-2

Máy cắt chữ mini DC240 được thiết kế theo các thông số kĩ thuật sau:

– Khổ cắt: 210 x 2.000mm. Hỗ trợ cắt giấy decal rời khổ A4.
– Tốc độ: 10 – 280mm/giây.
– Dao cắt: Dao cắt kiểu Roland, có vòng bi cực êm, giúp vết cắt đẹp.
– Áp lực cắt: 60 – 500 Gsm.
– Cổng kết nối máy tính: USB.
– Phần mềm, driver: Hỗ trợ Cắt trực tiếp từ CorelDraw, Photoshop, Illustrator, Paint, Word, Excel.
– Nguồn điện: 100-240V – Sử dụng Adaptor.

Trọng lượng của máy là 4kg, phụ kiện thay thế gồm: 1 ổ dao, 1 con dao cắt, 1ổ viết, 1 adapter, 1 driver, 1 sách hướng dẫn tiếng việt. Thời gian bảo hành 12 tháng (hướng dẫn và bảo hành tại Thành phố Hồ Chí Minh)

Thế Giới Decal hiện không còn máy cắt mini DC240. Quý khách có thể tham khảo Máy cắt bế decal tem nhãn mini A3 ART-380Máy cắt bế decal tem nhãn Graphtec CE6000-40 Plus Nhật.

5/5 - (59 bình chọn)