Máy cắt bế decal Đài LOan GCC Expert 52 LX

Một chiếc máy cắt chữ decal được thiết kế nhỏ, gọn mà công năng tuyệt vời cùng bộ quà tặng kèm: 1trụ dao, 10 dao cắt, 6 đĩa tem, hoa văn, mẫu bia mộ) – bạn đã nghĩ tới chưa? Hãy đến với máy cắt chữ decal Đài Loan GCC Expert 52 LX của Thế Giới Tìm Kiếm chúng tôi, bạn sẽ có được sản phẩm như ý.

Được phát triển dựa trên mô hình máy cắt bán chạy nhất của Đài Loan, máy cắt GCC Expert 52 LX hiện đang là sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt được khách hàng ưu tiên lựa chọn trong nhiều ngành khác nhau như: Cắt decal quảng cáo, băng rôn, hộp đèn, bảng hiệu, chữ nổi, tranh dán kính, dán tường; Cắt bế tem xe, tem điện thoại, tem – màn hình iPhone, iPad, smartphone, laptop; Cắt tranh cát, các loại giấy nghệ thuật; Cắt chữ, hoa văn cho bia mộ, ghế đá; Cắt da, cao su, vật liệu nhựa mỏng; Cắt Decal phản quang đường giao thông (loại mỏng và vừa).

may-cat-be-decal-dai-loan-gcc-expert-52-lx-1

GCC Expert 52 LX  được tăng cường hệ thống đường viền cắt AAS II nên đảm bảo cắt đường viền chính xác bằng cách phát hiện các dấu hiệu định vị trên hình ảnh kỹ thuật số chính xác và đảm bảo cắt bế chính xác 3 mét. Máy đi kèm với hệ thống điều khiển ổn định có thể đảm bảo chạy liên tục không nghỉ 3 giờ đồng hồ để đảm bảo đầu ra chất lượng và giúp bạn tiết kiệm nguyên vật liệu và chi phí.

Cổng kết nối Dual của GCC Expert 52 LX hỗ trợ dual-port kết nối với USB và cổng nối tiếp. Cổng USB cung cấp nhanh hơn truyền dữ liệu giữa máy tính và GCC Expert 52 LX. Cổng kết nối Dual-cung cấp tín hiệu đến máy tính với sự linh hoạt tuyệt vời để truyền dữ liệu.

Đặc biệt, trình điều khiển Windows Drivers cho phép các nhà sản xuất dấu hiệu để chỉnh sửa các dấu hiệu từ CorelDraw và đầu ra trực tiếp để Expert 52 LX. Giao diện người dùng thân thiện được hỗ trợ và đi kèm với phần mềm VLCD đặc biệt, cung cấp một quy trình làm việc đơn giản và trực quan cho người dùng của tất cả các cấp.

may-cat-be-decal-dai-loan-gcc-expert-52-lx-2

Công cụ cắt rãnh, cắt rời decal bằng tay được thiết kế tiện dụng và sáng tạo này cho phép bạn cắt một công việc hoàn thành theo một đường thẳng dễ dàng giảm thiểu khả năng lãng phí vật liệu có thể sử dụng.

Phần mềm Plug-in cho phép cắt chuyên nghiệp trên Corel DRAW, Illustrator, Freehand, AutoCAD.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Cấu hình

MÁY CẮT DECAL, BẾ TEM GCC EXPERT 52 LX

Cắt rộng nhất

1320mm (51.96in)

Khổ vật liệu tối đa

1470mm (57.87in)

Độ dày

0.8mm

Lực cắt lớn nhất

250g

Tốc độ cắt tối đa

400 mm / giây (15,7 “/ giây)

Bước cắt cơ

0,012 mm

Bước cắt phần mềm

0,025 mm

Khoảng cách chính xác

± 0,254 mm hoặc% ± 0,1 di chuyển, tùy theo điều kiện nào là lớn hơn

Lặp lại

± 0.1mm

Bộ nhớ đệm

500 Kbyte

Giao diện

USB 2.0 (Full Speed) & RS-232

Lệnh

HPGL, HPGL / 2

Cấu hình chuẩn

Bảng điều khiển

6 LEDs/10 phím

Chân Đứng

Tiêu chuẩn

Tự động – Gắn kết hệ thống

Hệ thống đường viền cắt hoàn toàn tự động cho việc in ấn để cắt giảm giải pháp

Hoạt động
Môi trường
Nhiệt độ

15 ° C ~ 30 ° C / 60 ° F ~ 86 ° F

Độ ẩm

25% ~ 75%

may-cat-be-decal-dai-loan-gcc-expert-52-lx-3

5/5 - (22 bình chọn)