Categories
Dịch vụ

Ép decal nhiệt lên mũ (nón) vải

Thế Giới Decal chuyên cung cấp dịch vụ ép decal chuyển nhiệt lên mũ (nón) vải uy tín, chất lượng và giá thành cạnh tranh cho quý khách hàng trên cả nước. Với phương châm: Niềm tin của khách hàng là thành công của doanh nghiệp, vì vậy trong suốt 16 năm qua chúng tôi luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu. 

Ép chuyển nhiệt là phương pháp dùng để in lên các sản phẩm áo thun khi họa tiết in có độ phức tạp cao, nhiều màu sắc, sử dụng phổ biến trong các loại áo thun quảng cáo hoặc các sản phẩm thời trang, in lên cốc chén, in lên sứ…

ep-decal-nhiet-len-mu-non-vai-1

Ưu điểm của decal nhiệt cho sản phẩm có hình ảnh sắc nét, bền màu, khó bong tróc, có thể in lên được nhiều chất liệu vải. Đặc biệt, bạn không cần thiết kế hình ảnh logo, chữ bằng các phần mềm trên máy tính, mà chỉ cần dùng kéo cầm tay, thiết kế theo hình ảnh tùy thích, cộng với nhiệt và lực ép vừa đủ là có thể in ngày hình ảnh logo chữ lên chỗ cần in trong thời gian nhanh chóng, tiện lợi.

ep-decal-nhiet-len-mu-non-vai-2

Công nghệ in chuyển nhiệt là công nghệ sử dụng một loại mực in đặc biệt (mực in chuyển nhiệt) để in lên giấy in chuyên dụng (giấy in chuyển nhiệt hay còn gọi là giấy in nhiệt). Sau đó sử dụng một thiết bị ép nhiệt để giúp những hình ảnh từ giấy chuyển nhiệt vừa in ra bám chặt vào vật liệu cần in.

Với kinh nghiệm làm việc 16 năm, Thế Giới Decal có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, sáng tạo cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và mẫu mã sản phẩm. Nếu bạn in ấn với số lượng lớn chúng tôi dành nhiều chương trình ưu đãi trên hóa đơn thanh toán.

ep-decal-nhiet-len-mu-non-vai-3

5/5 - (3 bình chọn)