Categories
Dịch vụ

Ép decal chuyển nhiệt áo thun

Hiện nay, ép chuyển nhiệt là một trong các phương pháp được ứng dụng nhiều, nhất là đối với các họa tiết in có độ phức tạp cao, nhiều màu sắc trong các loại áo thun quảng cáo hoặc các sản phẩm thời trang. 

Phương pháp này cho phép in trực tiếp trên vải nên không phai màu khi giặt. In được trực tếp từ file thiết kế đồ họa hoặc hình ảnh, mực in thấm trực tiếp vào áo nên không bị dính khi mặc. Đặc biệt, linh động trong thiết kế, in được bất cứ vùng nào trên áo.

ep-decal-chuyen-nhiet-ao-thun-1

Công nghệ in ép decal chuyển nhiệt trên áo thun có ưu điểm là mang lại bản in đẹp, nhanh và rẻ hơn rất nhiều so với in lụa vì chỉ cần thiết kế rồi nhấn cắt, hoặc dùng máy in kỹ thuật số chuyên dụng để in và cắt trong khoảng thời gian rất ngắn.

Bạn có thể dùng nhiều màu để in đa sắc ở nhiệt độ 150 độ C trong thời gian 2 – 10 giây. Sử dụng giải pháp Print and Cut trong ngành kỹ thuật số, chúng tôi sẽ in kỹ thuật số lên bề mặt của decal theo hình bạn mong muốn.

ep-decal-chuyen-nhiet-ao-thun-2

QUY TRÌNH KỸ THUẬT:

1. Thiết kế bằng corel: Bạn cần thiết kế như cắt decal thông thường, thiết kế xong lấy các đường viền để cắt. Trường hợp dùng hình in có thể in bằng photoshop hoặc corel hoặc Ai.

2. In decal: Nếu hình in của bạn đơn sắc hoặc tách màu như in lụa thì không cần thực hiện công đoạn này, nếu muốn in decal theo hình thì mua loại decal để in rồi thực hiện công đoạn như in kỹ thuật số thông thường.

3. Ép lên áo: Bạn chỉ dùng một máy ép nhiệt kích thước A3 là có thể ép được hầu hết các loại áo thun. Trước khi ép nên khởi động máy từ 5 tới 10 phút cho máy đủ nhiệt độ 150 độ C. Khi ép áo thun thông thường bạn nên ép trong thời gian 15 giây.

Bảng màu decal nhiệt:

ep-decal-chuyen-nhiet-ao-thun-3

Với thời gian hoạt động 16 năm trong ngành dịch vụ in ấn decal, Thế Giới Decal có được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, nhiệt tình nên sẽ đáp ứng tốt các đơn hàng không giới hạn về số lượng với chất lượng cao. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp máy cắt decal phục vụ việc cắt số, cắt chữ và loại chuyên dùng có thể cắt bế logo, mẫu in để ép áo.

ep-decal-chuyen-nhiet-ao-thun-4

5/5 - (33 bình chọn)