Categories
Dịch vụ

Dịch vụ in chuyển nhiệt bình sành

In chuyển nhiệt là công nghệ sử dụng một loại mực in đặc biệt (mực in chuyển nhiệt) in lên giấy in chuyên dụng (giấy in chuyển nhiệt hay còn gọi là giấy thuốc), sau đó sử dụng một thiết bị ép chuyển nhiệt để chuyển những hình ảnh từ giấy in chuyên dụng được in ra từ máy in bám chặt vào vật liệu cần in.

Công nghệ in chuyển nhiệt được ứng dụng khá phổ biến, nhiều nhất trong các ngành in ấn quảng cáo, tạo mẫu trong các công ty may mặc, các công ty in quà tặng. In hình ảnh, logo lên ly sứ, dĩa sứ, in áo thun, in lên pha lê, in lên thủy tinh, in lên gạch men, gỗ,… Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in decal chuyển nhiệt bình sành sứ cho khách hàng trên cả nước.

dich-vu-in-chuyen-nhiet-binh-sanh-1

Để chuyển nhiệt trên bình sành sứ, chúng tôi dùng mực in chuyển nhiệt in trên giấy in nhiệt chuyên dụng, sau đó sử dụng thiết bị ép để chuyển hình vào vật liệu in. Hệ thống máy in khổ lớn giúp bạn in ấn được hình in lớn hơn, in được số lượng lớn hình ảnh nhỏ trên một khổ in lớn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí in ấn hơn. Đặc biệt, khâu cắt decal được thực hiện trên máy cắt laser, giúp cắt nhanh, gọn, chính xác và số lượng lớn decal trong thời gian ngắn.

dich-vu-in-chuyen-nhiet-binh-sanh-2

Sử dụng hệ thống máy in kĩ thuật số hiện đại, công nghệ ép chuyển nhiệt trên bình sành sứ của công ty chúng tôi có độ bền cao, màu sắc, hình ảnh đẹp theo thiết kế của bạn. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là có thể dùng nhiều màu để in đa sắc ở nhiệt độ 150 độ C trong thời gian 2 – 10 giây.

Bảng màu decal chuyển nhiệt:

dich-vu-in-chuyen-nhiet-binh-sanh-3

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề cùng cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

dich-vu-in-chuyen-nhiet-binh-sanh-4

5/5 - (11 bình chọn)