Cắt bế tem nhãn mã vạch decal

Thế Giới Decal hiện đang là đơn vị sở hữu dịch vụ nhằm cắt bế tem nhãn mã vạch decal (Qr code, Barcode) trên mọi kích thước và chất liệu với giá cực tốt và thời gian cực nhanh.

Mã vạch là một cách để mã hóa thông tin trong một mô hình trực quan mà một máy tính có thể đọc. Sự kết hợp của các thanh màu đen và trắng (yếu tố) đại diện cho ký tự văn bản khác nhau mà sau một thuật toán thiết lập cho loại mã vạch. Nếu bạn thay đổi trình tự của các yếu tố bạn nhận được văn bản khác nhau. Một máy quét mã vạch đọc mô hình màu đen và sau đó được biến thành một dòng văn bản máy tính của bạn có thể hiểu được.

cat-be-tem-nhan-ma-vach-decal-1

Một tính năng tuyệt vời của Tem mã vạch (Qr code, barcode) là độ chính xác tuyệt đối vì khi in xong chúng tôi mới cắt bế hoặc cắt bế xong mới in.

Tem mã vạch (Qr code, barcode) được áp dụng vào mọi sản phẩm như: Hàng điện tử, điện thoại, điện máy, vật tư, thiết bị, văn phòng phẩm, thực phẩm, quà tặng, đồ chơi, hoa tươi,…

cat-be-tem-nhan-ma-vach-decal-2

Đến với dịch vụ của chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về việc tạo ra tem mã vạch (Qr Code, barocode) theo đúng kích thước và hình dáng sản phẩm theo đúng yêu cầu riêng của mình, bởi những Qr code hay barcode cực nhỏ với kích thước chỉ 3 x 3 mm chúng tôi cũng cắt bế chính xác 100%.

Song song với dịch vụ cắt bế tem nhãn, Thế Giới Decal còn sẵn sàng tư vấn và cung cấp các hãng máy chuyên dùng của Nhật Bản, Hồng Kông, Trung Quốc,… với chất lượng, mức giá và sự hỗ trợ tốt nhất.

cat-be-tem-nhan-ma-vach-decal-3

5/5 - (35 bình chọn)