Categories
Dịch vụ

Cắt bế tem nhãn decal sản phẩm và mỹ phẩm

Với dàn máy chuyên dụng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Thế Giới Decal là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cắt bế tem nhãn sản phẩm, mỹ phẩm đảm bảo đẹp, bền và lâu  phai màu.  

Sử dụng chất liệu chính là decal sữa, decal trong, decal kim loại, decal giấy, kích thước đa dạng (tem nhỏ nhất với đường kính 5mm đến tem lớn nhất), độ phân giải: 720 x 720 dpi đến 1440 x 1440 dpi, chuẩn màu CMYK hoặc RGB cùng với màng PVC trong suốt (cán bóng hoặc cán mờ), tem nhãn decal của công ty chúng tôi được in trên chất liệu decal sữa hoặc decal trong cao cấp, sau đó được cán một lớp màng PVC trong bảo vệ rồi mới được cắt bế thành hình.

cat-be-tem-nhan-decal-san-pham-va-my-pham-1

Bên cạnh đó, chúng tôi sử dụng chất liệu decal nhựa, cùng lớp màng cán bảo vệ bên ngoài, do đó tem nhãn do công ty chúng tôi in sẽ bền màu, luôn đẹp như mới. Với mỗi tem nhãn, hình ảnh, chúng tôi thực hiện công đoạn in, cắt bế decal để ra sản phẩm hoàn chỉnh, giúp quý khách dễ dàng lột, dán tem nhãn decal lên sản phẩm.

cat-be-tem-nhan-decal-san-pham-va-my-pham-2

Khi cắt bế tem nhãn với số lượng lớn chúng tôi sẽ dành nhiều chương trình ưu đãi trên hóa đơn thanh toán. Đối với khách hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi, nếu là khách hàng liên tỉnh chúng tôi sẽ giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

cat-be-tem-nhan-decal-san-pham-va-my-pham-3

5/5 - (22 bình chọn)