Categories
Decal nhiệt ép áo

Giấy in chuyển nhiệt Sublimation

Decal nhiệt Sublimation là loại giấy in chuyển nhiệt lên áo sáng màu như màu trắng, màu cam, màu hồng, in chuyển nhiệt tốt nhất lên chất liệu vải thành phần 55% cotton, 45%polyeste. Đây là loại giấy được dùng cho ngành may mặc, thiết kế, tạo mẫu, ép lên áo, phù hiệu, gỗ, gạch men, túi xách…

In chuyển nhiệt bằng Sublimation giúp các sản phẩm in ra có màu sắc rực rỡ, không phai màu do các hạt mực ở thể khí đã thấm sâu vào các sợi vải. Các hạt mực ở thể rắn, sau khi tham gia vào quá trình chuyển nhiệt, bề mặt sẽ được làm nóng ở nhiệt độ cao và hoá thành khí. Lúc đó sợi vải polyester nở ra và cho phép các hạt mực (ở thể khí) thăng hoa vào đó tạo thành màu sắc cho các sợi vải.

giay-in-chuyen-nhiet-sublimation-1

Loại giấy in chuyển nhiệt gồm một số màu cơ bản như: trắng, cam, hồng. Chuyển nhiệt được xem là tốt nhất khi in lên chất liệu vải với 55% thành phần là cotton và 45% polyeste. Phương pháp in này được áp dụng phổ biến cho công nghiệp ngành may mặc, thiết kế, tạo mẫu, ép lên áo, phù hiệu, gỗ, gạch men, túi, in thảm, in biểu ngữ, in cờ, in sản phẩm quảng cáo, in đồng phục lớp,…

giay-in-chuyen-nhiet-sublimation-2

Khi sử dụng giấy in chuyển nhiệt loại chất lượng tốt với mực in chuyển nhiệt và ép với máy ép nhiệt phẳng cao áp ở nhiệt độ 200 độ trong 60 giây, sau khi ép đủ nhiệt độ, thời gian và lực ép hợp lý thì mực trên giấy gân như không còn.

Ngày nay, công nghệ in chuyển nhiệt bằng Sublimation được sử dụng nhiều vì cho ra hình ảnh sắc nét, không phai màu bởi các tác dụng của môi trường nên mang lại màu sắc trung thực. Đặc biệt, công nghệ in chuyển nhiệt giá rẻ hơn so với các công nghệ khác, tiết kiệm chi phí và thời gian cho quá trình in ấn.

Bảng màu decal nhiệt:

giay-in-chuyen-nhiet-sublimation-3

giay-in-chuyen-nhiet-sublimation-4

5/5 - (8 bình chọn)