Categories
Decal nhiệt ép áo

Decal nhiệt ép áo PU

Với phương châm: Niềm tin của khách hàng là thành công của doanh nghiệp, vì vậy trong suốt 16 năm cung cấp sản phẩm, dịch vụ decal vừa qua, Thế Giới Decal nhận được tình cảm quý báu của khách hàng gần xa vì luôn đảm bảo chất lượng, mẫu mã sản phẩm đa dạng cùng thái độ phục vụ tận tình, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi hiện là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm decal in chuyển nhiệt PU cho quý khách hàng trên cả nước.

Decal in chuyển nhiệt PU là một trong những phương pháp in chuyển nhiệt lên áo, vải tối màu. Ưu điểm lớn nhất của công nghệ này là có thể dùng nhiều màu để in đa sắc ở nhiệt độ 150 độ C trong thời gian 2 – 10 giây.

decal-nhiet-ep-ao-pu-1

Với decal nhiệt PU bạn chỉ cần dùng máy cắt decal hoặc kéo cắt hình cần dùng và lấy máy ép nhiệt ép trực tiếp lên áo, vải. Hơn nữa, công nghệ in decal chuyển nhiệt ép quần áo còn giúp bạn thay đổi bộ số và bộ chữ dễ dàng (đối với các bộ đồ thể thao). Độ bám dính tốt, có khả năng đàn hồi cao, không gây cứng áo sao khi ép là một trong những ưu điểm của decal in chuyển nhiệt PU được lựa chọn để in áo phông, áo cầu thủ, áo bóng đá.

decal-nhiet-ep-ao-pu-2

Sử dụng giải pháp Print and Cut trong ngành kỹ thuật số, decal in chuyển nhiệt sẽ in kỹ thuật số lên bề mặt của decal theo hình bạn mong muốn. Ngoài ra, bạn có thể ép cao bản 3D, ép hình phồng Foaming, ép decal kim tuyến, ép nhung một cách dễ dàng.

Đặc biệt, decal nhiệt UP phù hợp với tất cả các loại vải và chỉ cần lực ép vừa đủ, công nhiệt độ cao là đã in được hình ảnh lên áo, độ bám tuyệt đối, không bong tróc và có thể giặt bằng máy giặt.

Bảng màu decal nhiệt:

decal-nhiet-ep-ao-pu-3

Địa chỉ liên hệ: 

decal-nhiet-ep-ao-pu-4

5/5 - (12 bình chọn)