Categories
Decal nhiệt ép áo

Đề can nhiệt dạ quang

Trên thị trường hiện nay, decal nhiệt dạ quang hiện đang rất được ưa chuộng vì cho phép ép chuyển nhiệt hình ảnh lên các chất liệu vải, bông,.. một cách đơn giản, nhanh chóng và cho ra sản phẩm chất lượng đẹp, rõ nét bằng công nghệ và kỹ thuật in offset hiện đại.

Decal nhiệt có nhiều loại và nhiều màu sắc khác nhau để bạn chọn lựa, trong đó, decal nhiệt dạ quang là dòng sản phẩm đặc biệt khá được ưa chuộng và phổ biến. Người ta thường dùng decal nhiệt dạ quang để in áo cầu thủ đá banh, trang phục biểu diễn nghệ thuật, hoặc chất liệu áo pull, áo đồng phục, áo nhóm cũng đều rất phù hợp.

de-can-nhiet-da-quang-1

Với ưu điểm là cho sản phẩm sắc nét, có độ phản xạ nhiệt cao, phát sáng dưới bóng đêm, phản xạ mạnh với ánh sáng, bền màu và chịu lực ma sát mạnh nên rất được ưa chuộng để ép trang phục áo nhóm, áo lớp, trang phục biểu diễn và áo cầu thủ.

Đặc biệt, hình ảnh in bằng chất liệu decal nhiệt dạ quang rất lâu phai, khó bong tróc và chịu lực cọ sát mạnh nên có thể giặt bằng máy giặt.

de-can-nhiet-da-quang-2

Cũng giống như các loại decal nhiệt thông thường, decal nhiệt dạ quang không cần bạn phải in ấn hình ảnh lên bề mặt giấy, chỉ cần dùng kéo, hoặc máy cắt đơn giản, bạn có thể cắt hình ảnh mình tự thiết kế theo sở thích cá nhân, thật ấn tượng, sau đó sử dụng nhiệt công một lực ép vừa đủ, là bạn có thể in được hình ảnh lên áo nhanh chóng và chất lượng.

Bảng màu decal nhiệt:

de-can-nhiet-da-quang-3

Thế Giới Decal hiện là đơn vị cung cấp sản phẩm decal nhiệt dạ quang chất lượng cho quý khách hàng trên cả nước. Khi mua sản phẩm với số lượng nhiều bạn sẽ được giảm ưu đãi trên hóa đơn thanh toán.

Điạ chỉ liên hệ:

de-can-nhiet-da-quang-4

4.9/5 - (24 bình chọn)